Các câu hỏi thường gặp

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ ĐƯỢC TỔ CHỨC

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH CEO QUẢN TRị 4.0

Các chương trình huấn luyện tại Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh là chương trình duy nhất hướng dẫn cách kết hợp 6 mảng chính trong doanh nghiệp: Chiến lượcKinh doanhTài chínhNhân sựVận hànhPháp lý, cùng với 5 giá trị đắt giá:

1. Tư duy quản trị gốc và Giải phóng tâm.
  2. Đồng bộ tư tưởng nhân sự
  3. Cung cấp hệ công cụ.
  4. Tính thực tiễn cao và thời gian đào tạo ngắn.
  5. Tham gia cộng đồng doanh nhân.

Sau khi hoàn thành khóa học thì Anh/Chị học viên hoàn toàn có thể ứng dụng được và mang lại hiệu quả cho Doanh nghiệp của mình.

• Chất lượng đào tạo từ chuyên gia Ngô Minh Tuấn đã mang lại kết quả thành công cho gần 20.000 học viên trên khắp thế giới
  • Tính thực tế từ Sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn CEO Việt Nam GlobalHệ sinh thái CVG Việt Nam.
  • Khảo sát thực tế những học viên đã tham gia huấn luyện chia sẻ sẵn sàng chi và hài lòng với chi phí bỏ ra

Quý Anh/Chị học viên hoàn toàn có thể tham gia học được và ứng dụng vào thực tiễn tốt. Vì trong chương trình học quý Anh/Chị sẽ được cung cấp các kiến thức về:

Ngoài ra, nội dung của chương trình như là tấm bản đồ, kim chỉ nam để doanh nghiệp vận hành bài bản, thống nhất 1 mục tiêu từ lãnh đạo xuống đến từng nhân viên.

Bên cạnh đó còn coaching 1-1 đồng hành cùng học viên xuyên suốt 1 năm.

Các chương trình đồng hành hàng tuần và tháng sẽ hỗ trợ anh/chị ngay khi gặp khó khăn trong quá trình áp dụng vào vận hành.

Cấu trúc của chương trình tại Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh bao gồm 4 giai đoạn:

• Giai đoạn 1: Học online 60 ngày qua thông ứng dụng phần mềm độc quyền tại Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh (Phần này Anh/Chị được cung cấp tài khoản để tải tài liệu và xem video hướng dẫn của thầy Ngô Minh Tuấn).
  • Giai đoạn 2: Học tập trung cùng thầy Ngô Minh Tuấn 4 ngày 3 đêm tại Resort 5* (Bao gồm chi phí sinh hoạt ăn uống và nghỉ 3 đêm tại resort).
  • Giai đoạn 3: Học ôn lại online 60 ngày thông ứng dụng phần mềm độc quyền tại Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh.
  • Giai đoạn 4: Được tham gia Zoom nội bộ dành riêng cho học viên đã tham gia chương trình vào ngày 30 hàng tháng, được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia của Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh.

Chính sách đồng hành sau khi học:

• Trong quá trình học và vận hành vào Doanh Nghiệp có vấn đề cần hỗ trợ, Học viên hoàn toàn có thể liên hệ hotline của Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh 08.4242.4466 để hẹn gặp chuyên gia hỗ trợ trực tiếp hoặc qua Zoom, Google Meet.

Sau khi hoàn thành khóa học thì Anh/Chị học viên hoàn toàn có thể ứng dụng vào thực tiễn Doanh nghiệp của mình.

• Với mỗi Vấn đề mà Anh/Chị gặp phải trong quá trình Quản trị & Vận hành trước đó trong Doanh nghiệp của mình thì Anh/Chị sẽ được chia sẻ phương án giải quyết triệt để trong quá trình tham gia khóa học.
  • Đặc biệt, Học viên sẽ được “Coaching 1-1” cùng đội ngũ chuyên gia là những người đã có kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp tự động hoá nhiều năm theo Cơ chế Khoán của thầy Ngô Minh Tuấn trong suốt 1 năm sau khi học.

Sự khác biệt của chương trình đào tạo CEO Quản Trị 4.0 tại Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh:

• Giúp CEO đồng bộ tư duy quản trị và quản lý.
  • Giúp CEO có đầy đủ kiến thức và công cụ vận hành.
  • Giúp CEO khai mở tư duy.
  • Học về để làm chủ, biết cách giao việc xuống từng bộ phận. Hiểu được triết lý Lợi mình – Lợi người – Lợi chúng sinh để cân bằng Thân – Tâm -Tuệ.
  • Được học trực tiếp cùng doanh nhân là các chuyên gia giữ vị trí cao trong doanh nghiệp
  • Được trải nghiệm môi trường đào tạo trực tiếp trong không gian riêng biệt, đẳng cấp quốc tế.

Để có thể chia sẻ cụ thể về quyền lợi và chi phí khóa học CEO Quản trị 4.0, Quý Anh/Chị vui lòng để lại SĐT (tại đây)  hoặc liên hệ trực tiếp hotline 08.4242.4466 để Chuyên viên tư vấn liên hệ hỗ trợ Anh/Chị ạ.

Quý Anh/Chị sẽ được đồng hành & hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia của Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh thông qua Online cũng như Offline:

• Hỗ trợ giải đáp trên Zoom: 4 buổi / 8 tuần.
  • Hỏi đáp qua Zoom 1 lần/tháng trong suốt 1 năm.
  • Tham gia cộng đồng Doanh nhân CEO Việt Nam, được giao lưu, chia sẻ nguồn lực, trí tuệ hàng tháng
  • Bên cạnh đó còn coaching 1-1 đồng hành cùng học viên xuyên suốt 1 năm

Tại Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ cấp tài khoản học sau khi nhận đầy đủ 100% chi phí khóa học. Ngoài ra, đối với khách hàng cần hỗ trợ chia nhỏ dòng tiền, sẽ có hai hình thức:

• Thanh toán trước 70% để cấp tài khoản học online, sau đó sẽ thanh toán 30% còn lại sau 1 tháng ( trước thời gian diễn ra offline).
  • Thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất ưu đãi và thời gian linh hoạt, kỳ hạn 3,6,9,12 tháng.

Thầy hiện đang là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global với hệ thống chuỗi các công ty vận hành tự động, đồng thời còn là Tổng giám đốc Công ty chế tạo biến thế điện lực Hà Nội – MBT.

• Trước đây Thầy Ngô Minh Tuấn từng tốt nghiệp trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Chuyên ngành Điện tử viễn thông.
  • Sau khi tốt nghiệp thầy đã công tác và làm Hiệu trưởng tại trường trung cấp Thái Bình – Tập đoàn Vinasin.
  • Thầy còn từng là Phó trưởng ban thường trực ban thanh niên trường học thuộc đảng ủy khối doanh nghiệp.
  • Sau đó thầy chuyển công tác sang bên trường trung cấp Bến Thành thuộc Tổng công ty dệt may Gia Định và giữ chức vụ Phó Hiệu Trưởng.
  • Từng công tác tại trường Nguyễn Trãi Hà Đông giữ chức vụ Hiệu Trưởng.
  • Từng giữ chức vụ giám đốc điều hành của Apteach.

Để được cấp tài khoản trải nghiệm chương trình học thử, Anh/Chị vui lòng để lại SĐT (tại đây) hoặc liên hệ trực tiếp hotline 08.4242.4466 để Chuyên viên tư vấn liên hệ hỗ trợ Anh/Chị ạ.

LỊCH TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THEO

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?