Bộ khóa học Online: Lộ trình Xây dựng Bản đồ Khởi nghiệp Startup

4.9/5 - (14 bình chọn)

Hiện nay có hàng trăm các đơn vị cung cấp các chương trình hướng dẫn cách thức làm sao để khởi nghiệp startup thành công.

Tuy nhiên, để tìm kiếm một đơn vị uy tín, cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng, hướng dẫn đi sâu từ cách tư duy khởi nghiệp như thế nào, khi hình thành ý tưởng startup, cách thức triển khai các bước khởi nghiệp, làm thế nào để giảm thiểu rủi ro khi startup cho đến cung cấp trọn gói các công cụ thực hiện thì rất khó.

Hiểu được những nỗi đau mà các nhà startup trẻ gặp phải, Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh giới thiệu Bộ khóa học Online: Lộ trình Xây dựng Bản đồ Khởi nghiệp Startup sẽ giải quyết tất cả vấn đề trên.

Cùng Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh tìm hiểu ngay nhé.

Bộ khóa học Lộ trình Xây dựng Bản đồ Khởi nghiệp Startup

Bộ khóa học gồm 2 chương trình “Lộ trình Xây dựng và Phát triển Startup” và “Giám đốc Khởi nghiệp CEO Beginner” – Bản đồ xây dựng lộ trình Startup cho các nhà khởi nghiệp tương lai.

Giá trị khi tham gia chương trình

• Nhìn rõ hành trình của Doanh nghiệp Startup trong tương lai.
  • Giúp hoạch định, tinh gọn bộ máy của Startup.
  • Dễ dàng lựa chọn được thị trường, phân khúc thị trường, sản phẩm phù hợp trong thời gian đầu xây dựng doanh nghiệp.
  • Nhanh chóng cân bằng được năng lực tài chính và quản trị.
  • Phương pháp chọn đúng người, đúng thời điểm, giữ chân nhân sự.

Tham gia khóa học, học viên nhận được gì?

• 700 bài giảng Online với 500 phút thời lượng.
  • Được các chuyên gia giải đáp các thắc mắc trong quá trình học trực tuyến trên Zoom Hỏi Đáp.
  • Được cung cấp trên 100 mẫu công cụ quản trị hoàn chỉnh.

Giảng viên hướng dẫn

Thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, người đang vận hành 15 công ty con tự động hóa.

Chương trình chắc chắn sẽ là hành trang vững chắc giúp giảm thiểu rủi ro tối đa cho các nhà khởi nghiệp.

Nút Đăng ký ngay

Bên cạnh Bộ khóa học Lộ trình Xây dựng Bản đồ Khởi nghiệp StartupHọc viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh còn rất nhiều chương trình huấn luyện khác như CEO Quản trị 4.0CEO Master – Bác sĩ doanh nghiệpChuyển hóa Tâm thức,…

Để tham khảo thêm thông tin về khóa học, đừng ngại liên hệ ngay hotline 08 4242 4466 của Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.