Khởi nghiệp như thế nào để tránh rủi ro?

Bình chọn bài viết.

Khi khởi nghiệp, các nhà kinh doanh thường chỉ tập trung vào triển khai ý tưởng và sản phẩm. Tuy nhiên, để một doanh nghiệp tồn tại và phát triển, không chỉ có ý tưởng và sản phẩm, người khởi khiệp cần phải vững chắc từ những bước đi đầu tiên.

Vậy khởi nghiệp như thế nào để tránh rủi ro? Có bí quyết nào để giúp hạn chế rủi ro khi khởi nghiệpđiều gì quyết định thành công hay thất bại của startup? Cùng Học viện CEO Miền Nam tìm hiểu ngay nhé.

Vì sao startup thất bại?

Có hàng trăm nguyên nhân khiến startup thất bại, trong đó phải kể đến:

• Không biết điểm nổi bật của sản phẩm.
  • Chọn sai thị trường.
  • Không biết cách chọn tệp khách hàng mục tiêu.
  • Không biết xoay chuyển dòng tiền phù hợp.

Thực tế, tất cả lý do đó đều bắt nguồn từ 1 nguyên nhân gốc rễ, chính là 80% các Startup làm theo cảm tính và không có lộ trình cụ thể. Chỉ tập trung vào “thực hành” mà bỏ qua bước nắm chắc “kiến thức”.

Đâu là giải pháp?

Thấu hiểu nỗi đau của các startup trẻ, Học viện CEO Miền Nam mang đến Bộ khóa học Khởi nghiệp gồm 2 chương trình Xây dựng bản đồ khởi nghiệp Startup” và “Giám đốc Khởi nghiệp Beginner – Bản đồ xây dựng lộ trình Startup cho các nhà khởi nghiệp tương lai.

Tham gia Bộ khóa học, bạn được gì?

• Nhìn rõ hành trình của Doanh nghiệp Startup trong tương lai.
  • Giúp hoạch định, tinh gọn bộ máy của Startup.
  • Dễ dàng lựa chọn được thị trường, phân khúc thị trường, sản phẩm phù hợp trong thời gian đầu xây dựng doanh nghiệp.
  • Nhanh chóng cân bằng được năng lực tài chính và quản trị.
  • Phương pháp chọn đúng người, đúng thời điểm, giữ chân nhân sự.

Giảng viên hướng dẫn

Toàn bộ chương trình được thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người đang vận hành 15 công ty con tự động hóa hướng dẫn và đào tạo trực tiếp.

Chương trình chắc chắn sẽ là hành trang vững chắc giúp giảm thiểu rủi ro tối đa cho các nhà khởi nghiệp.

Button Dang Ky Ngay Ceo Ho Chi Minh Holding

Bên cạnh Bộ khóa học Khởi nghiệpHọc viện CEO Miền Nam còn rất nhiều chương trình huấn luyện khác như CEO Quản trị 4.0CEO Master – Bác sĩ doanh nghiệpChuyển hóa Tâm thức,…

Để tham khảo thêm thông tin về khóa học, đừng ngại liên hệ ngay hotline 08 4242 4466 của Học viện CEO Miền Nam để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.