08.4242.4466

cskh@ceohcm.edu.vn

Học lớp CEO ở đâu tốt nhất hiện nay

Bình chọn bài viết.

Nhu cầu tham gia các khóa huấn luyện Giám đốc điều hành (CEO) ngày càng được phổ biến. Các lớp đào tạo cũng được khai giảng thường xuyên ở nhiều đơn vị tổ chức. Nhưng học lớp CEO ở đâu tốt nhất? thì hầu hết người học nào cũng thắc mắc. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho câu hỏi trên. 

Trong thời đại mới, vai trò của một CEO ngày càng áp lực. Nên đổi mới hay giữ lại thói quen cũ, là trăn trở của những người quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Nhưng muốn đổi mới phương pháp điều hành và quản lý, CEO cần phải không ngừng cập nhật kiến thức và kỹ năng mới. Vì nhu cầu này, những khóa huấn luyện CEO được ra đời để tháo gỡ vấn đề cho người làm chủ doanh nghiệp.

Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ được khơi dậy tư duy và tầm nhìn của người lãnh đạo trong thời đại mới. Đồng thời bổ sung thêm những kiến thức về các công cụ quản lý hiện đại. Từ đó ứng dụng để vận hành doanh nghiệp theo phương thức đổi mới, hiệu quả hơn. 

hoc-lop-ceo-o-dau-tot-nhat

Học lớp CEO ở đâu tốt nhất?

Vì lợi ích mà các khóa đào tạo mang lại, nhu cầu tham gia huấn luyện của các nhà lãnh đạo ngày một lớn. Nhiều học viện đào tạo CEO được mở ra trên khắp đất nước. Vậy học lớp CEO ở đâu tốt nhất? Nội dung giảng dạy của những khóa học này như thế nào? 

Học Viện CEO Miền Nam

Học Viện CEO Miền Nam luôn là đáp án đầu tiên được nhiều nhà lãnh đạo đưa ra khi được hỏi “Nên học lớp CEO ở đâu?”. Học Viện hiện đang cung cấp nhiều khóa đào tạo CEO hướng đến từng nhóm đối tượng khác nhau.

lop-hoc-ceo-o-dau-tot-nhat-2

Nếu là lãnh đạo trẻ, cần những bài học thực tế giúp ích cho khởi nghiệp. Bạn có thể ghi danh khóa học CEO Beginner. Khóa học CEO quản trị 4.0 dành cho thế hệ những nhà lãnh đạo muốn được đổi mới và cập nhật thêm kiến thức. CEO Master là khóa huấn luyện dành riêng cho những nhà lãnh đạo đã có kinh nghiệm. Nhưng gặp phải vấn đề trong quản lý, vận hành và tháo gỡ vấn đề cho doanh nghiệp. 

Học Viện cung cấp đa dạng các khóa học với nội dung được nghiên cứu chuyên sâu. Giảng viên trực tiếp là Thầy Ngô Minh Tuấn. Ông là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quản trị doanh nghiệp. Hiện thầy cũng chính là CEO của Tập Đoàn CEO Việt Nam Holding.  

Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo PTI

Khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên nghiệp của PTI khá nổi bật về chất lượng. Trong đó trường PTI tập trung vào giảng dạy và đánh thức tư duy của CEO thời đại 4.0. Đó chính là sự kết hợp giữa Cảm xúc + Trí tuệ + Tầm nhìn trong quản trị. Đồng thời vận hành quản lý  theo mô hình Cấu trúc + Công nghệ + Chất lượng. 

Giamdoc.net

Giamdoc.net là đơn vị đang tổ chức khóa học CEO đồng bộ cho chủ doanh nghiệp. Lớp học được triển khai với 9 chuyên đề chính là: 

 • Mô hình kinh doanh và chiến lược
 • Tổ chức, cơ chế vận hành, giao khoán và kiểm soát nội bộ
 • Ứng dụng Marketing 8P setup hệ thống bán hàng
 • Quản trị tài chính, Setup hệ thống tài chính và dòng tiền tối ưu
 • Quản trị nhân sự, Đồng bộ hóa cơ chế, Tính và chi trả thu nhập
 • Tài chính – Kế toán và thuế
 • Tâm thế và kỹ năng quản trị – điều hành
 • Diễn đàn pháp lý kinh doanh
 • Chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả quản lý và vận hành

Viện FMIT

Viện FMIT hiện đang đào tạo khóa học CEO Master cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Chương trình giảng dạy xoay quanh các vấn đề cốt lõi mà một CEO Chuyên nghiệp cần có như: 

 • Chiến lược và quản trị hiện đại
 • Kế toán quản trị
 • Quản lý dự án chuẩn quốc tế
 • Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ
 • Quản lý chuỗi cung cứng chuẩn quốc tế
 • Phát triển năng lực lãnh đạo doanh nghiệp
 • Quản lý nhân sự, tuyển dụng và chế độ

Học lớp CEO tại Học Viện CEO Miền Nam

Trong top những đáp án cho câu hỏi “Học lớp CEO ở đâu tốt nhất?”, Học Viện CEO Miền Nam được nhiều người nhắc đến. Chương trình đào tạo của Học Viện được nghiên cứu và thiết kế dựa trên sự thấu hiểu của Thầy Ngô Minh Tuấn. Ông là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quản trị và điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam. Thầy cũng là người được nhiều tập đoàn hợp tác với vai trò cố vấn setup vận hành. 

Các khóa đào tạo CEO tại Học Viện CEO Miền Nam được khai giảng thường xuyên. Trong suốt khóa huấn luyện, học viên được lắng nghe và học hỏi những bài học giá trị. Những kiến thức và kỹ năng thiết thực dễ dàng ứng dụng vào vận hành doanh nghiệp. 

Trên đây là những đáp án gợi ý nếu bạn thắc mắc “Học lớp CEO ở đâu tốt nhất?”. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mình. Giúp bạn tìm chọn và ghi danh vào những khóa đào tạo chất lượng. Nếu vẫn còn băn khoăn cần được giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay. 

Bài viết liên quan: Học khởi nghiệp ở đâu tốt tại TPHCMHọc thử khóa học giám đốc sản xuất CPO

————————————————

Học Viện CEO Miền Nam đã có mặt trên các kênh, bạn hãy đón xem trên các nền tảng:

Facebook: https://fb.com/HocVienCEOMienNam

Website: https://ceohcm.edu.vn/

Tiktok: https://tiktok.com/@ceohochiminh————————————————-

HỌC VIỆN CEO MIỀN NAMCVG Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Tòa nhà Worklabs – Số 6 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Hotline: 08 4242 4466

Website: www.ceohcm.edu.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TRƯỞNG THÀNH LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CẦN MỘT NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TỐT