08.4242.4466

cskh@ceohcm.edu.vn

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC CEO Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Bình chọn bài viết.

Ngày nay có rất nhiều CEO thiếu chuyên môn và năng lực trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp. Các lớp học CEO là cơ hội tuyệt vời để họ trau dồi khả năng quản lý và lãnh đạo. 

Hiện nay có một số cơ sở đào tạo CEO nổi tiếng và được lựa chọn. Trong số đó, lớp học CEO Quản trị 4.0 của thầy Ngô Minh Tuấn tại Học viện CEO Miền Nam là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng theo dõi những điểm nổi bật của khóa học này qua nội dung dưới đây.

Vì Sao Nên Chọn Lớp Học Ceo Tại Học Viện Ceo Miền Nam

Vì sao nên chọn lớp học CEO Quản trị 4.0 tại Học Viện CEO Miền Nam?

Học viện CEO Việt Nam là cơ sở đào tạo uy tín, cung cấp tất cả các khóa học thực chiến về quản trị kinh doanh được nhiều học viên biết đến. Với lớp học CEO Quản trị 4.0 của Học viện CEO Việt Nam, học viên có tư duy sử dụng Nhân sự để từng bước thay đổi từ phương thức quản trị kiểm soát hành vi sang phương thức quản trị kiểm soát mục tiêu nhằm mục đích cuối cùng là giải phóng lãnh đạo.

Nội dung giảng dạy

Nội dung giảng dạy bao gồm những kỹ năng hợp tác và làm việc với người được khoán (nhân sự cấp dưới) để kiểm soát mục tiêu thông qua cơ chế khoán toàn diện. Từ đó, từng bước giảm dần áp lực đối với các nhà lãnh đạo, quản lý. Bộ kỹ năng khoán nhân sự này bao gồm bốn nội dung chính:

  • Xây dựng hạn mức tài chính khoán
  • Thẩm định kế hoạch người được khoán
  • Xây dựng cơ chế giám sát và nghiệm thu kết quả
  • Nhìn người, thẩm định người phù hợp để khoán

Sau khóa đào tạo, người học sẽ có thể kiểm soát sức khỏe của công ty thông qua sử dụng hệ thống nhân sự cấp dưới. Học viên có tư duy sử dụng hệ thống công cụ kiểm soát mục tiêu của Doanh nghiệp để xây dựng kế hoạch nhằm đạt được chiến lược tăng trưởng công ty dựa trên thông số chứ không phải vì cảm tính và phán đoán. Và quan trọng hơn cả, chương trình chuyển giao hướng dẫn học viên cách áp dụng triết lý Phật giáo vào quản trị cuộc sống và Doanh nghiệp, cho phép các nhà lãnh đạo sống một cuộc sống cân bằng, hạnh phúc.

Giảng viên giảng dạy

Các lớp học CEO Quản Trị 4.0 tại TP.HCM của Học viện CEO Miền Nam được giảng dạy trực tiếp 100% bởi 1 chuyên gia là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding – ông Ngô Minh Tuấn, tạo ra sự nhất quán trong các giai đoạn của toàn bộ chương trình huấn luyện.

Tại Việt Nam, ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và điều hành công ty. Nhiều công ty cũng đã tuyển dụng ông làm chuyên gia tư vấn để giúp họ điều hành và thành lập doanh nghiệp của mình. Ông là người trực tiếp vận hành 12 công ty con vận hành tự động cũng như người đã trực tiếp đi tư vấn, huấn luyện rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước ở mọi loại hình kinh doanh trên mọi mặt trận của doanh nghiệp, để đảm bảo tính thực tiễn trong huấn luyện.

Đối tượng tham gia khóa đào tạo  

Lớp học CEO của Học viện CEO Miền Nam dành cho các lãnh đạo điều hành doanh nghiệp, lãnh đạo các phòng ban, lãnh đạo doanh nghiệp mới khởi nghiệp hay các bạn trẻ đang có kế hoạch thành lập doanh nghiệp. 

Lớp học CEO Quản trị 4.0 học phí bao nhiêu?

Lớp học CEO Quản trị 4.0 học phí bao nhiêu?

Các lớp học CEO tại Học Viện CEO Miền Nam có mức học phí không quá chênh lệch giữa các trung tâm, học viện khác. Thông thường các khóa học khai giảng Online sẽ tiết kiệm chi phí cho học viên hơn. Tuy nhiên việc học tập trung qua Internet cũng có những điểm hạn chế riêng. 

Bên cạnh đó, khóa đào tạo Offline sẽ có mức học phí sẽ cao hơn lớp Online. Tuy vậy, người học lại có cơ hội được tham gia các hoạt động ngoại khóa và tương tác trực tiếp, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm mới thú vị hơn.

lớp học CEO Quản Trị 4.0, học phí được nhiều học viên đánh giá tốt. Trọn gói học phí bao gồm cả tài liệu nghiên cứu trong suốt khóa học. Đồng thời người học còn được theo sát và hỗ trợ tận tình khi tham gia huấn luyện. Các giá trị nhận được sau khóa học vượt xa mong đợi ban đầu của người học. 

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về lớp học CEO tại TP.HCM của Học Viện CEO Miền Nam. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích nhất khi lựa chọn các khóa học CEO. Đừng quên liên hệ để được Học Viện CEO Miền Nam tư vấn tận tình qua thông tin dưới đây.

————————————————

Học Viện CEO Miền Nam đã có mặt trên các kênh, bạn hãy đón xem trên các nền tảng:

————————————————

HỌC VIỆN CEO MIỀN NAM – CVG Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  • Tòa nhà Worklabs – Số 6 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
  • Hotline: 08 4242 4466
  • Website: www.ceohcm.edu.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TRƯỞNG THÀNH LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CẦN MỘT NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TỐT