Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP THẬT DỄ DÀNG NẾU BẠN BIẾT ĐIỀU NÀY

Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP THẬT DỄ DÀNG NẾU BẠN BIẾT ĐIỀU NÀY
16/09/2021 – 28

Có rất nhiều người khởi nghiệp THẤT BẠI nhưng cũng có không ít người THÀNH CÔNG. Và những người thành công luôn đi theo những quy luật đã được chứng minh hiệu quả trong khởi nghiệp. Đó là: Biết được cách làm sao để tạo ra sự khác biệt với các thương hiệu khác cùng lĩnh vực trên thị trường.Biết được cách truyền thông để thương hiệu mình ngày càng lan xa, lan rộng tiếp cận được với mọi khách hàng.Biết được cách tối ưu các chi phí, sắp xếp nguồn nhân lực phù hợp để đem về lợi nhuận nhiều nhất có thể.Biết được những triển vọng trong tương lai để thay đổi phù hợp, đi tiếp hoặc dừng lại trước khi quá muộn.Nghe chừng tưởng đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện lại vô cùng khó khăn. Vô vàn thứ phải thực hiện nhưng lại chẳng đâu vào đâu. Trong khi đó, những người THÀNH CÔNG luôn có bí quyết để tối ưu hóa quy trình. Làm ÍT nhưng hưởng NHIỀU và không quá áp lực khi thực hiện.Bạn có muốn biết đó là gì không, tất cả sẽ được bật mí khi bạn đến với CEO NAM ĐỊNH HOLDING
Đăng ký nhận tư vấn khóa học: https://bit.ly/2VeuHIj
Hotline : 0888.12.14.16

5 Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP HOT NHẤT MÙA DỊCH
Dịch bệnh ngày càng phức tạp, tuy nhiên đó lại là một điều kiện thuận lợi để những ngành nghề sau phát triển mạnh. Và bạn có thể tham khảo để KHỞI NGHIỆP.

CÓ NÊN KHỞI NGHIỆP VỚI CÁI ĐẦU TRỐNG RỖNG?

Nỗi đau của một Start up- Bạn có đủ bản lĩnh để bước ra khỏi vùng an toàn?
Cần nhiều hơn là đam mê và tầm nhìn để có thể khởi nghiệp thành công và gây dựng nó thành một doanh nghiệp bền vững. Ý tưởng mới lạ có thể thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và thị trường ban đầu, nhưng để biến nó thành một mô hình doanh nghiệp có lời, có dòng thu nhập trong tương lai và tuyển dụng nhân lực sẵn sàng cống hiến cho doanh nghiệp trong dài hạn là cả một vấn đề.

Tư duy Marketing- bạn hiểu được bao nhiêu?
Muốn sở hữu tư duy Marketing và lập được sơ đồ tư duy marketing hoàn hảo cho các dự án của mình thì bạn phải trải qua một quá trình rèn luyện và học hỏi không ngừng. Tôi biết bạn đang tò mò, vậy thì hãy đọc hết bài viết này ngay đi nhé.

Những thuật ngữ ban đầu các bạn cần hiểu rõ trước khi khởi nghiệp
Những thuật ngữ ban đầu các bạn cần hiểu rõ trước khi khởi nghiệp là Founder, Bootstrapping, Funding.

4 GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP MÀ MỘT CEO NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT
Nếu Anh/Chị không biết hoặc định vị sai vị trí doanh nghiệp mình trên biểu đồ phát triển doanh nghiệp, thì các anh chị đã tự giết chết doanh nghiệp của mình rồi.