08.4242.4466

cskh@ceohcm.edu.vn

TẠI SAO KHÓA HỌC CEO RẤT CẦN THIẾT CHO NHÀ LÃNH ĐẠO

Bình chọn bài viết.

Hiện nay các khóa học CEO có nhiều trên tất cả các phương tiện truyền thông. Nhiều nhà quản trị cho rằng những khóa này là không cần thiết. Họ chỉ cần có khả năng thực chiến và dựa trên kinh nghiệm hiện có. Đây là một quan điểm không hoàn toàn chính xác. Chúng ta sẽ thảo luận về lý do tại sao khóa học CEO lại quan trọng đối với các nhà lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị doanh nghiệp.

Bài 2

Học CEO là học những gì:

Trên thực tế, học CEO đồng nghĩa với việc học các kỹ năng quản lý để hỗ trợ tốt hơn cho công việc hiệu quả của toàn công ty. Nhiều CEO là những người tự đi lên bằng chính bản thân họ hoặc tự mở doanh nghiệp riêng, không được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn. Vì vậy, việc đào tạo để trở thành CEO giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể bổ sung một cách toàn diện cho công việc quản lý để đảm nhiệm tốt chức vụ của mình.

Những lợi ích của khóa học CEO mang lại:

Tạo ra hình ảnh của của một CEO chuyên nghiệp. 

Để xây dựng hình ảnh CEO chuyên nghiệp về kỹ năng và kiến ​​thức không hề đơn giản. Vì vậy, các khóa học CEO cung cấp kiến ​​thức giúp các CEO định hình hình ảnh của mình. Thông qua các bài học này, học viên xác định được vai trò và chức năng của CEO trong quản lý. Ngoài ra, các kỹ năng và khả năng được sử dụng để có tác động tích cực đến nhân viên của doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn, các khóa học CEO cung cấp thêm cho học viên những tư liệu cần thiết liên quan đến pháp luật, kinh tế và các thông tin liên quan đến hoạt động doanh nghiệp.

Quản trị thời 4.0.

Theo dõi các xu hướng truyền thông là điều rất quan trọng đối với các CEO chuyên nghiệp, vì thời đại kỹ thuật số không ngừng phát triển. Xuyên suốt khóa học CEO, các nhà lãnh đạo đào tạo được định hướng chiến lược kinh doanh và định vị thương hiệu trên  kênh trực tuyến. Kiến thức được truyền đạt một cách trực tiếp và thiết thực về ứng dụng công nghệ số trong tiếp thị và quản lý số.

Với kiến ​​thức được giảng dạy, các CEO sẽ được học cách duy trì và tăng doanh thu.

Vai trò của CEO trong một công ty đòi hỏi kiến ​​thức kinh doanh sâu rộng. Đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà một CEO chuyên nghiệp không nên quên. Mọi công ty đều có bộ phận Tài chính và Kế toán, nhưng CEO không nên phụ thuộc hoàn toàn vào bộ phận này. Kiến thức nền tảng trong lĩnh vực này sẽ giúp CEO hiểu rõ hơn về định hướng hoạt động kinh doanh của công ty.

Xây dựng hệ thống quản trị trong các khóa học CEO.

Theo hiện nay, để thiết lập một hệ thống quản trị doanh nghiệp tốt có vai trò rất quan trọng đối với sự tăng trưởng, giúp các công ty nâng cao lợi thế cạnh tranh và hội nhập thành công vào nền kinh tế toàn cầu..

Để xây dựng một hệ thống quản lý tốt, mỗi nhà quản lý phải bổ sung cho mình một lộ trình đúng đắn, thường mất nhiều thời gian để tạo ra lộ trình này. Trên thực tế hiện nay, các CEO đang gặp khó khăn về vấn đề này. Vì vậy một khóa học CEO là rất cần thiết. Các khóa học này giúp CEO có đủ kiến thức để lên kế hoạch xây dựng được:

– Quá trình hình thành dòng tiền.

– Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp.

– Thông số quản trị.

– Báo cáo mẫu cho từng phòng ban.

– Quy trình họp giao ban.

Thêm vào đó, điều hành một doanh nghiệp liên quan đến việc quản lý con người. Nhân viên là linh hồn cốt lõi của công ty. Các CEO chuyên nghiệp có khả năng lập kế hoạch, đánh giá và xây dựng hệ thống quản lý nhân tài phù hợp để hỗ trợ sự phát triển của công ty. 

Ngoài ra, tham gia khóa học CEO cho phép học viên tiếp xúc với các CEO giàu kinh nghiệm. Từ đó, bạn sẽ tìm hiểu về các chiến lược kinh doanh và những thách thức bạn có thể gặp phải khi xây dựng doanh nghiệp.

Nên lựa chọn khóa học CEO ở đâu phù hợp?

1200x630 Thumb Bài Viết Website (1)

Học viện CEO miền Nam là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Học viện được thành lập với sứ mệnh “Nâng tầm doanh trí Việt”, là nơi hội tụ những con người giá trị, tạo ra những sản phẩm giá trị, để lan toả giá trị. Học viện CEO miền Nam cung cấp chương trình đào tạo CEO cho nhiều đối tượng học viên khác nhau cùng chương trình giảng dạy được thầy Ngô Minh Tuấn nghiên cứu, biên soạn bài bản.

Tại Việt Nam, ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và điều hành công ty. Nhiều công ty cũng đã tuyển dụng ông làm chuyên gia tư vấn để giúp họ điều hành và thành lập doanh nghiệp của mình.

Các khóa học đào tạo CEO có thể rất hữu ích. Đặc biệt là đối với những nhà quản trị chưa có kinh nghiệm thực chiến và chưa phát hiện ra những bài học kinh doanh có giá trị cho tổ chức.

Sau khi tham gia, học viên sẽ được cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng thông qua đào tạo. Hiệu quả của khóa học  thể hiện ở sự đổi mới của các nhà lãnh đạo. Kể từ đó, công ty đã được quản lý tốt và sẽ phát triển theo cách bạn kỳ vọng.

Do đó, nếu bạn đang muốn được đào tạo để trở thành một nhà lãnh đạo, một CEO chất lượng, đừng  ngại liên hệ với chúng tôi  nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào ngay bây giờ.

————————————————-

Học Viện CEO Miền Nam đã có mặt trên các kênh, bạn hãy đón xem trên các nền tảng:

————————————————-

HỌC VIỆN CEO MIỀN NAM – CVG Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  • Tòa nhà Worklabs – Số 6 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
  • Hotline: 08 4242 4466
  • Website: www.ceohcm.edu.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TRƯỞNG THÀNH LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CẦN MỘT NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TỐT