08.4242.4466

cskh@ceohcm.edu.vn

NÊN HAY KHÔNG NÊN THAM GIA LỚP GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH?

Bình chọn bài viết.

Giám đốc điều hành (CEO) là gì? và Nên hay không nên tham gia lớp giám đốc điều hành? Thời kỳ mà các công ty chỉ thành công dựa trên kinh nghiệm thực chiến đã qua. Việc ban lãnh đạo cần tư duy theo một quy chuẩn để giải quyết tình hình kinh doanh và xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế để nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty là một yêu cầu cấp thiết.

Thực tế giáo dục thành công trên thế giới cho thấy, tổ chức càng lớn thì việc thiết lập hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn càng quan trọng. Việc áp dụng đúng các phương pháp quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế giúp tổ chức đi đúng hướng, có chiến lược và biện pháp nhất quán, rõ ràng và chủ động đạt được mục tiêu của mình.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu câu trả lời cho các câu hỏi trên.

Giám đốc điều hành (CEO) là gì?

Giám đốc điều hành (CEO) là người chịu trách nhiệm điều hành công ty theo đúng mục tiêu, tầm nhìn và các giá trị cốt lõi từ sâu bên trong. CEO cũng là người tổng hợp, thu thập dữ liệu và đưa ra các quyết định chiến lược cho hoạt động kinh doanh dài hạn và ngắn hạn của công ty và chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh đó.

Cùng với vai trò lãnh đạo, điều hành tổ chức, CEO phải có kiến ​​thức về quản lý, điều hành một cách hệ thống và thấu đáo. Trong một tổ chức lớn hơn và phức tạp hơn, các kỹ năng và kiến ​​thức về quản lý phải được cải thiện tương ứng.

Tại sao nên tham gia lớp giám đốc điều hành?

Tại sao nên tham gia lớp giám đốc điều hành?

  • Cung cấp cho học viên khóa học CEO những tư duy và nhận thức quan trọng mà một nhà điều hành chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu trong thời đại 4.0.
  • Kiến thức, tư duy và nhận thức  trong chương trình đào tạo CEO đặc biệt này cùng với những năng lực và phẩm chất vốn có trong lãnh đạo, quản lý và kinh nghiệm sống cá nhân sẽ giúp học viên trở thành một CEO chuyên nghiệp.
  • Các khóa học này sẽ cung cấp cho học viên những tư duy và nhận thức cơ bản mà một  Giám đốc điều hành – CEO chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu.
  • Để trang bị cho học viên những kiến ​​thức nền tảng trong nhiều lĩnh vực và nhiều khía cạnh mà một CEO – nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải trang bị như quản lý kế toán, quản lý tài chính, quản lý nhân sự, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề và ra quyết định, đàm phán và thương lượng, v.v.

Thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam. Người trực tiếp điều hành 12 công ty con vận hành tự động cũng như người đã trực tiếp  tư vấn, đào tạo cho nhiều công ty lớn nhỏ trên cả nước về mọi loại hình kinh doanh trên mọi mặt kinh doanh, đảm bảo tính thực tiễn của các lớp Giám đốc điều hành mà thầy đào tạo.

100% thời lượng được huấn luyện trực tiếp bởi Thầy Ngô Minh Tuấn từ tư tưởng, tư duy, công cụ… tạo ra sự nhất quán trong các giai đoạn của toàn bộ chương trình huấn luyện.

Sứ mệnh của lớp Giám đốc điều hành CEO tại Học viện CEO miền Nam

Sứ mệnh của lớp Giám đốc điều hành CEO tại Học viện CEO miền Nam

Lớp Giám đốc điều hành  tại Học viện CEO Miền Nam là  sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Học viện được thành lập với sứ mệnh “Nâng tầm doanh trí Việt”, là nơi gắn kết những con người có giá trị lại với nhau, cùng tạo ra những sản phẩm giá trị, lan tỏa những điều tích cực.

Học viện CEO Miền Nam cung cấp các chương trình đào tạo CEO dành cho nhiều đối tượng học viên và giáo trình được thầy Ngô Minh Tuấn nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng. Tại Việt Nam, thầy đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và điều hành doanh nghiệp. Nhiều công ty cũng đã thuê thầy làm nhà tư vấn để giúp họ quản lý và xây dựng công việc kinh doanh của mình.

Các lớp Giám đốc điều hành do thầy Ngô Minh Tuấn giảng dạy, chia sẻ rất khác biệt và độc quyền tại Việt Nam với sự tích hợp của các quy chuẩn quản trị toàn cầu. 

Cùng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, cho thấy các khóa đào tạo CEO có thể rất hữu ích. Đặc biệt là đối với những nhà quản lý chưa có kinh nghiệm thực chiến và phát hiện ra những bài học kinh doanh quý giá cho tổ chức.

Sau khi tham gia, học viên sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng thông qua đào tạo. Hiệu quả của khóa học thể hiện ở sự đổi mới của các nhà lãnh đạo. Từ đó công việc kinh doanh được quản lý tốt và sẽ phát triển như bạn mong đợi.
Do đó, nếu bạn đang muốn được đào tạo để trở thành một nhà lãnh đạo, CEO chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào ngay từ bây giờ. 

————————————————

Học Viện CEO Miền Nam đã có mặt trên các kênh, bạn hãy đón xem trên các nền tảng:

————————————————

HỌC VIỆN CEO MIỀN NAM – CVG Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  • Tòa nhà Worklabs – Số 6 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
  • Hotline: 08 4242 4466
  • Website: www.ceohcm.edu.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TRƯỞNG THÀNH LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CẦN MỘT NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TỐT