08.4242.4466

cskh@ceohcm.edu.vn

KHÓA HỌC TRỢ LÝ CEO UY TÍN

Bình chọn bài viết.

Trợ lý CEO là một cánh tay đắc lực cho sếp, để hiểu rõ hơn về công việc cụ thể và nhiệm vụ của người trợ lý CEO như thế nào và các khóa học trợ lý CEO thì cùng Học viện CEO Miền Nam tìm hiểu nhé!

Khóa học trợ lý CEO uy tín

Trợ lý CEO là gì và khóa học trợ lý CEO giúp ích được gì?

Trợ lý CEO hay còn gọi là trợ lý giám đốc (Assistant Manager/General Manager Asst). Người đảm nhận vị trí này sẽ phụ giúp các công việc của Giám đốc, đòi hỏi phải am hiểu nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực. Ngoài ra các kỹ năng chuyên môn và độ nhạy bén là điều không thể không có của một người trợ lý CEO. 

Công việc của trợ lý CEO bao gồm hỗ trợ CEO, giám sát và thực hiện công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc như:

 •  Ghi nhận và triển khai các dự án
 • Xác định mục tiêu, lập kế hoạch hoạt động
 • Lập báo cáo theo định kỳ
 • Theo dõi tiến độ thực hiện dựa trên mục tiêu của công ty
 • Thay mặt Giám đốc giám sát tiến độ công việc. 

Trợ lý giám đốc có vai trò rất cao, đây là vị trí ở bộ phận quản lý nhân sự hành chính, là một cấp cao và công sức đóng góp cho công ty rất lớn khi giúp giám đốc hoàn thành công việc. 

Khóa học trợ lý CEO sẽ giúp học viên có kỹ năng gì để trở thành trợ lý CEO chuyên nghiệp?

Sau đây là những điều cần thiết mà khóa học trợ lý CEO cung cấp đến học viên khi theo học khóa học trợ lý CEO:

Khóa học SEO giúp gì gì cho học viên?

  • Khả năng thích ứng: Khóa học trợ lý CEO giúp học viên phát triển khả năng thích ứng cao vì môi trường kinh doanh luôn luôn thay đổi theo thời đại và xu hướng, trước sự thay đổi liên tục đó đòi hỏi người trợ lý phải có khả năng thích ứng cao, luôn học hỏi không ngừng để rèn luyện bản thân về chuyên môn. 
  • Kỹ năng giao tiếp và đàm phán: Đôi lúc trợ lý giám đốc sẽ thay mặt giám đốc để làm việc với khách hàng và nhân viên, thành thạo kỹ năng nói trên thì trợ lý sẽ làm việc dễ dàng hơn
  • Hiểu biết về kinh doanh: Không chỉ riêng trợ lý mà hầu hết ai làm trong kinh doanh đều phải có nền tảng về kinh doanh thì mới làm việc hiệu quả
  • Kỹ năng đánh giá và ra quyết định: Trợ lý CEO sẽ thay mặt sếp để đưa ra các đánh giá và quyết định cho các kế hoạch của công ty, nếu không biết kỹ năng này thì người trợ lý sẽ gặp nhiều khó khăn và dễ nản. 
  • Kỹ năng chăm sóc khách hàng: Mọi người vẫn lầm tưởng chỉ nhân viên Sale mới cần có kỹ năng chăm sóc khách hàng. Thực tế,đó là kỹ năng bất cứ ai là đại diện cho thương hiệu có cơ hội tiếp cận khách hàng đều phải có. Hơn thế nữa, nó có vai trò đặc biệt quan trọng đối với người Trợ lý. Nhiều khi, Trợ lý phải tham gia vào công tác đối ngoại cùng với CEO hoặc thay mặt cho CEO. Trong các sự kiện có sự tiếp cận với khách hàng của công ty, Trợ lý cần có sự am hiểu về khách hàng đó và góp phần duy trì được sự hài lòng của họ thông qua việc giao tiếp gây được thiên cảm, cung cấp thông tin khách hàng cần và đưa ra các phương án giải quyết hợp lý nếu có sự khiếu nại hay chỉ trích.
  • Khả năng tổ chức: Trợ lý bao giờ cũng là người tổ chức rất tốt cả không gian và thời gian. Nơi làm việc, văn phòng, tài liệu bao giờ cũng cần được sắp xếp khoa học và gọn gàng. Trợ lý biết phân chia thời gian phù hợp cho các đầu mục công việc khác nhau theo đúng thứ tự ưu tiên của chúng. Khi phải hoàn thành một danh sách dài các thứ phải làm trong một ngày, Trợ Lý cần biết công việc nào cần nhiều thời gian hơn công việc nào, cái gì làm trước cái gì làm sau. Sau đó, họ sẽ phân bổ thời gian hợp lý để các công việc đó đều được hoàn thành đúng hạn và đạt đúng chất lượng yêu cầu.
  • Khả năng chủ động dự đoán nhu cầu: Trợ lý là người hỗ trợ, nên sự tinh ý và chu đáo là hết sức cần thiết. Khả năng chủ động dự đoán nhu cầu chính là thể hiện của sự tinh ý và chu đáo đó. Khi người trợ lý hiểu được và đáp ứng những nhu cầu sắp phát sinh, họ có thể khiến những người xung quanh hài lòng hơn kỳ vọng

Khóa học trợ lý CEO ở đâu là uy tín?

Câu hỏi “Khóa học trợ lý CEO ở đâu uy tín” được nhiều người quan tâm và cũng có nhiều người nhắc đến Học Viện CEO Miền Nam cùng với thầy Ngô Minh Tuấn nhưng không hiểu rõ kinh nghiệm cũng như sự uy tín của Học Viện CEO Miền Nam. Thầy Ngô Minh Tuấn có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị và điều hành kinh doanh tại Việt Nam. 

Học Viện CEO Miền Nam chuyên cung cấp các khóa đào tạo thường xuyên. Khóa đào tạo cho phép học viên lắng nghe và rút ra những bài học kinh nghiệm để có kiến thức thực tế vào hoạt động kinh doanh. 

Trên đây là các gợi ý để lựa chọn Khóa học trợ lý CEO uy tín, hy vọng bài viết này hữu ích và bạn có thể lựa chọn Khóa học trợ lý CEO phù hợp nhất!

————————————————-

Học Viện CEO Miền Nam đã có mặt trên các kênh, bạn hãy đón xem trên các nền tảng:

————————————————-

HỌC VIỆN CEO MIỀN NAM – CVG Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

 • Tòa nhà Worklabs – Số 6 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
 • Hotline: 08 4242 4466
 • Website: www.ceohcm.edu.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TRƯỞNG THÀNH LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CẦN MỘT NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TỐT