08.4242.4466

cskh@ceohcm.edu.vn

HỌC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Bình chọn bài viết.

Học Giám đốc điều hành ở đâu tốt nhất?” là câu hỏi mà nhiều Giám đốc doanh nghiệp băn khoăn và tự hỏi khi cần tìm cho mình một khóa học chất lượng và chuyên nghiệp. Ngoài ra nhiều bạn trẻ có ước muốn mình trở thành Giám đốc điều hành của một công ty nhưng vẫn chưa có nhiều hiểu biết về thông tin cơ bản và công việc mà Giám đốc điều hành đảm nhiệm. Cùng Học Viện CEO Miền Nam tìm hiểu nhé!

Học Giám đốc điều hành ở đâu tốt nhất

Giám đốc điều hành thực thụ là người như thế nào?

Trước khi tìm kiếm nơi đào tạo học Giám đốc điều hành tốt thì bạn cần phải hiểu rõ Giám đốc điều hành là gì và công việc của Giám đốc điều hành bao gồm những gì?

Giám đốc điều hành (CEO – Chief Executive Officer) là người được ví như “ngọn hải đăng” dẫn đường cho các hoạt động của doanh nghiệp. Giám đốc điều hành có trách nhiệm tạo lập các kế hoạch, định hướng và thực hiện chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Cụ thể hơn, Giám đốc điều hành có vai trò:

 • Xây dựng mục tiêu, sứ mệnh và văn hóa doanh nghiệp
 • Đưa những ý kiến cũng như các đề xuất nhằm hoàn thiện công ty.
 • Là người đại diện công ty đàm phán và ký kết hợp đồng thương mại.
 • Tổ chức, điều hành, đánh giá các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Duyệt những kết quả đánh giá nhân viên, xác định kết quả khen thưởng.
 • Xây dựng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp
 • Và nhiều công việc khác nhằm thúc đẩy và phát triển doanh nghiệp tốt hơn.

Cách để lựa chọn khóa học Giám đốc điều hành tốt

1. Có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Người lái đò sẽ là chìa khóa mang đến nhiều giá trị và hướng đi đúng cho các nhà lãnh đạo. Với kinh nghiệm đã có của giảng viên, họ sẽ đưa ra những tình huống và kinh nghiệm rút ra sau mỗi bài học, từ đó học viên sẽ biết được nhiều giá trị cũng như học được kinh nghiệm từ người đi trước.

2. Khóa học có mức phí phù hợp 

Chi phí luôn là vấn đề mà nhiều học viên quan tâm và cân nhắc mỗi khi tìm kiếm học viện để học giám đốc điều hành. Tuy nhiên, đừng vì ham rẻ mà chọn các khóa học với mức giá quá rẻ, sẽ dẫn tới việc tiền mất tật mang. Vì hầu hết kiến thức của giảng viên đều được rút ra từ thực tế và kinh nghiệm qua từng năm. Nếu lựa chọn khóa học giám đốc điều hành với mức giá quá rẻ thì bạn nên cân nhắc lại. 

3. Cơ sở vật chất hiện đại phù hợp

Một môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất và không gian tốt sẽ là điều kiện cần để giúp các nhà lãnh đạo có thể thoải mái và tiếp thu kiến thức tốt hơn. 

Nên học Giám đốc điều hành ở đâu là tốt nhất?

Nếu đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn nơi học Giám đốc điều hành tốt, tham khảo chương trình về khóa học Giám đốc điều hành của Học Viện CEO Miền Nam ngay nhé!

Cách chọn khóa học Giám đốc điều hành tốt

1. Giảng viên

Học viện CEO Miền Nam là đơn vị nằm trong tập đoàn CEO Việt Nam Holding do thầy Ngô Minh Tuấn sáng lập. Ông hiểu được “nỗi đau” của những người khởi nghiệp và tầm quan trọng của một người lãnh đạo. 

Thầy Ngô Minh Tuấn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quản trị và điều hành kinh doanh tại Việt Nam. `Với sứ mệnh mang lại thành công cho các doanh nghiệp bằng những giải pháp tối ưu phù hợp với thực tiễn. 

Học Viện CEO Miền Nam chuyên cung cấp các khóa đào tạo thường xuyên. Khóa đào tạo cho phép học viên lắng nghe và rút ra những bài học kinh nghiệm để có kiến thức thực tế vào hoạt động kinh doanh. 

Về triết lý vận hành của Học Viện CEO Miền Nam

– Đối với chính mình: Đừng làm việc, nếu bạn không hiểu được việc làm của bạn có ý nghĩa gì với chính cuộc sống của bạn.

– Đối với khách hàng: Đừng bán hàng, nếu chính bạn thấy rằng sản phẩm, dịch vụ mà bạn chuẩn bị cung cấp cho khách hàng không làm cho cuộc sống của khách hàng tốt lên.

– Đối với nội bộ Tập đoàn: Không có khái niệm người cũ, người mới, chức cao, chức thấp, người ngoài, người nhà. Chỉ có khái niệm: “ Người có giá trị”.

2. Cơ sở vật chất

Với hệ thống Holdings 63 tỉnh thành – Học viện CEO Miền Nam luôn hỗ trợ khởi nghiệp cho Startup và các doanh nghiệp.

3. Giá trị của khóa học Giám đốc điều hành của học viện CEO Miền Nam

 • Các mặt trận về tài chính, khách hàng, nhân sự để vận hành doanh nghiệp được suôn sẻ
 • Hiểu về kinh doanh và con người
 • Các kinh nghiệm khác của thầy Ngô Minh Tuấn qua 15 năm kinh nghiệm. 

Học Viện CEO Miền Nam đã có mặt trên các kênh, bạn hãy đón xem trên các nền tảng:

————————————————-

HỌC VIỆN CEO MIỀN NAM – CVG Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

 • Tòa nhà Worklabs – Số 6 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
 • Hotline: 08 4242 4466
 • Website: www.ceohcm.edu.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TRƯỞNG THÀNH LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CẦN MỘT NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TỐT