08.4242.4466

cskh@ceohcm.edu.vn

Học CEO ưu nhược điểm như thế nào?

Bình chọn bài viết.

Hiện nay, không khó để tìm kiếm những khóa đào tạo CEO ở khắp mọi nơi. Mỗi đơn vị đều chỉ ra những lợi ích khi theo học các buổi rèn luyện cho người điều hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, thắc mắc “Học CEO ưu nhược điểm như thế nào” lại không dễ tìm được câu trả lời. Vì thế học viên luôn có nhiều do dự và băn khoăn trước khi đăng ký. Nếu vẫn đang thắc mắc vấn đề tương tự, cùng tìm ngay câu trả lời cho những chia sẻ sau đây.

hoc-ceo-uu-nhuoc-diem-nhu-the-nao

Giải đáp thắc mắc: Học CEO ưu nhược điểm như thế nào?

Qua những khóa đào tạo CEO chất lượng, học viên sẽ nhận lại được nhiều giá trị thực. Đó không chỉ là những bài giảng của giảng viên khi đến lớn. Mà người học còn lĩnh hội được kinh nghiệm và kiến thức thực tế từ nhiều người. Vì vậy, mang đến sự thay đổi tích cực cho bản thân và doanh nghiệp. 

Đổi mới tư duy

Theo lề lối cũ, lãnh đạo công ty là người quản lý và kiểm soát. Tư duy này ít nhiều không phù hợp với thời đại công nghệ 4.0. Hiện nay, một CEO phải là người trước tiên có sức mạnh nội tại về tư duy và tầm nhìn lãnh đạo. Đồng thời sở hữu những kỹ năng thiết yếu như: quản lý thời gian, giao tiếp và đàm phán, nhận định nhân sự… 

Tất cả những vấn đề này, học viên đều được khai mở thông suốt sau khi tham gia khóa học. Vì thế có thể nói, những học viên của khóa đào tạo CEO trước tiên có được một tư duy tiến bộ để điều hành doanh nghiệp thời đại mới. 

Điều hành doanh nghiệp

Cùng với những kỹ năng trên, học viên từ những khóa đào tạo CEO còn được hỗ trợ các công cụ quản lý. Đó là những mô hình kiểu mẫu để tổ chức doanh nghiệp, vận hành. Đồng thời còn là những công cụ hỗ trợ về quản lý tài chính, nhân sự trong đơn vị của mình. Đặc biệt là những bài học về chiến lược kinh doanh, phát triển cho doanh nghiệp.

Mở rộng các mối quan hệ

Khi tham gia những lớp học CEO, học viên có cơ hội gặp gỡ những người có kinh nghiệm. Đó là những lãnh đạo có nhiều năm quản lý doanh nghiệp ở nhiều vị trí và lĩnh vực khác nhau. Đồng thời còn được tiếp xúc với những thế hệ CEO trẻ tuổi, tài năng và nhiệt huyết. Đây là những mối quan hệ có giá trị tích cực. Giúp học viên mở ra nhiều cơ hội trong công việc sau này. 

Học CEO cần lưu ý những gì?

Học viên trước khi đăng ký tham gia các khóa đào tạo CEO cần biết những hạn chế như: 

Phải đầu tư tiền bạc

Nhược điểm đầu tiên của việc học CEO chính là bạn phải đóng học phí. Hiện nay có những buổi học thử để bạn trải nghiệm. Tuy nhiên để lĩnh hội trọn vẹn kiến thức và kỹ năng, người học phải mua trọn gói khóa. 

Phải đầu tư thời gian

Dù đăng ký học online hay offline, thời gian chính là yếu tố đầu tiên mà bạn phải đầu tư. Những khóa học ngắn có thể kéo dài vài giờ đến vài ngày. Các khóa dài hơi có thể từ vài ngày đến vài tuần hoặc vài tháng. Đối với người học online, mỗi ngày bạn cũng phải mất tối thiểu 1 giờ để học. Vì thế nếu là người có lịch trình bận rộn, việc học thêm khóa đào tạo CEO sẽ khiến bạn thêm áp lực. 

Phải bỏ nhiều công sức

Sau cùng, để việc học đạt được hiệu quả tốt nhất, người học phải mất thêm công sức của mình. Bên cạnh việc lắng nghe và tiếp thu từ giảng viên, học viên cũng phải tự nghiên cứu. Công việc này tuy mang đến cho bạn nhiều bài học hơn, nhưng không thể thực hiện qua loa. Do đó, công sức cần bỏ ra cho mỗi khóa học chính là điều học viên cần biết trước.  

Học CEO ưu nhược điểm như thế nào chắc hẳn đến đây bạn cũng có được ít nhiều giải đáp. Song làm sao để chọn được nơi học chất lượng, uy tín thì hẳn là bạn vẫn đang thắc mắc. Vì thế, một trong những gợi ý bạn có thể tham khảo chính là Học Viện CEO Miền Nam

Học Viện CEO Miền Nam cung cấp khóa học CEO với giáo trình được trực tiếp thầy Ngô Minh Tuấn biên soạn. Ông chính là Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CEO Việt Nam Holding. Người có kinh nghiệm vận hành 12 công ty và cố vấn vận hành cho nhiều tập toàn danh tiếng. 

Băn khoăn “Học CEO ưu nhược điểm như thế nào?” hẳn không còn là vấn đề đáng bận tâm nữa. Vì dù có những điểm hạn chế, đòi hỏi người học phải đầu tư công sức, thời gian. Thì những gì khóa học mang lại cho học viên là vô cùng hữu ích. Do đó, nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về khóa học CEO. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay. 

Bài viết liên quan: Học CEO bao nhiêu tiền?

————————————————-

Học Viện CEO Miền Nam đã có mặt trên các kênh, bạn hãy đón xem trên các nền tảng:

Facebook: https://fb.com/HocVienCEOMienNam

Website: https://ceohcm.edu.vn/

Tiktok: https://tiktok.com/@ceohochiminh————————————————-

HỌC VIỆN CEO MIỀN NAM – CVG Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Tòa nhà Worklabs – Số 6 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Hotline: 08 4242 4466

Website: www.ceohcm.edu.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TRƯỞNG THÀNH LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CẦN MỘT NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TỐT