08.4242.4466

cskh@ceohcm.edu.vn

Bí quyết vận hành nhà hàng và quán cafe

Bình chọn bài viết.

Kinh doanh nhà hàng và quán cafe dường như đang trở thành xu hướng hiện nay khi số lượng nhà hàng, quán cafe “mọc” lên ngày càng nhiều.

Với lượng khách hàng đông đảo thì việc kinh doanh nhà hàng và quán cafe là một thị trường vô cùng “béo bở”. Tuy nhiên, cũng không ít hàng quán từ nhỏ đến lớn buộc phải đóng cửa khi chỉ mới bắt đầu khai trương vài tháng.

Vậy nguyên nhân do đâu? Yếu tố quan trọng để vận hành nhà hàng và quán cafe là gì? Cùng Học viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh tham khảo ngay bí quyết vận hành nhà hàng và quán cafe từ thầy Ngô Minh Tuấn nhé.

Trên đây là những kiến thức đúc kết trong chương trình Chuyển giao Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp của thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Global.

Button Xem Chi Tiet

Liên hệ ngay hotline 08 4242 4466 để biết thêm chi tiết và nhận nhiều thông tin về khóa học hơn.

————————————————-
▶️  Học Viện CEO Việt Nam – CVG Hồ Chí Minh đã có mặt trên các kênh, bạn hãy đón xem trên các nền tảng:
————————————————-
HỌC VIỆN CEO VIỆT NAM – CVG Hồ Chí Minh
Đồng hành cùng Doanh nghiệp
🏢 Tòa nhà Worklabs – Số 64 Bà Huyện Thanh Quan, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
☎️ Hotline: 08 4242 4466
🌐 Website: www.ceohcm.edu.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TRƯỞNG THÀNH LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CẦN MỘT NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TỐT