08.4242.4466

cskh@ceohcm.edu.vn

6 MẢNH GHÉP GIÚP BẠN TRỞ THÀNH CEO TOÀN DIỆN

Bình chọn bài viết.

Để trở thành một CEO toàn diện, có khả năng phát triển công ty mạnh mẽ hơn, đưa doanh nghiệp đi xa hơn trên thương trường, các chủ doanh nghiệp cần phải nắm bắt được những mảnh ghép dưới đây.

CEO toàn diện

6 mảnh ghép để trở thành CEO toàn diện

Chiến lược 

Đây là yếu tố quan trọng nhất để trở thành một CEO toàn diện. Các doanh nhân phải liên tục ưu tiên mảng này vì nó là cái “ngọn” cho bất kỳ sự tiến bộ nào trong tương lai mà công ty hướng đến.
Chiến lược tốt, khôn khéo có thể góp phần vào tỷ lệ thành công của công ty lên đến 60%. Do đó, đây là mảnh ghép quan trọng nhất trong các yếu tố để bạn trở thành một CEO toàn diện.

Nhân sự 

Nếu gọi chiến lược là “ngọn”, thì nguồn nhân lực chính là “gốc”. Yếu tố con người chính là gốc rễ của mọi khía cạnh trong kinh doanh. Doanh nghiệp phát triển hay thất bại, tất cả đều do con người.
Do đó, việc xây dựng các kỹ năng trong đào tạo nhân sự hoặc quản lý nguồn nhân lực có thể giúp hoàn thiện hơn năng lực lãnh đạo của một CEO.

Tài chính

Sau khi học được cách thiết lập chiến lược phát triển kinh doanh và cách tận dụng yếu tố con người, lúc này bạn cần trau dồi những kỹ năng tài chính như là quản lý dòng tiền cá nhân hay kiểm soát dòng tiền doanh nghiệp.
Nền tảng tài chính vững chắc đảm bảo rằng bạn không bao giờ lãng phí hoặc sử dụng tiền kém hiệu quả trong doanh nghiệp của mình.

Kinh doanh

Một trong những mảnh ghép quan trọng nhất trong việc hỗ trợ công ty của bạn phát triển hơn, tạo ra hiệu quả doanh thu cao hơn, mở rộng thị trường và chiếm thị phần lớn hơn là hoạt động kinh doanh.
Do đó, các giám đốc điều hành phải tìm hiểu thêm về khả năng kinh doanh để hỗ trợ các tổ chức trở nên vững mạnh hơn. Tăng hiệu quả trong việc phát triển doanh nghiệp.

Pháp lý

Đây là một vấn đề chưa bao giờ là kém quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nắm được các vấn đề về pháp lý là điều cần thiết để tổ chức của bạn hoạt động kinh doanh. Nếu muốn trở thành một CEO toàn diện, bạn không thể bỏ qua những vấn đề về thủ tục pháp lý được.

Vận hành

Bất kể bạn hoàn thành những việc khác hiệu quả đến mức nào, cho dù bạn có trình độ cao hay nhiều kinh nghiệm, doanh nghiệp của bạn sẽ luôn là một viên ngọc thô. Việc vận hành tốt chính là tạo ra các sản phẩm đẹp và tinh tế từ viên ngọc thô đó, hay một hoạt động chưa tốt thì cũng đem lại kết quả chưa có giá trị cao, thậm chí còn mang lại hậu quả.

1200x630 Thumb Bài Viết Website (6)

Học viện CEO Miền Nam cung cấp khóa học CEO toàn diện

Để hoàn thiện những mảnh ghép trên, khóa học CEO toàn diện của Học viện CEO Miền Nam là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nhân. Đơn vị là một trong những học viện đào tạo chất lượng, bài bản với chương trình huấn luyện hoàn toàn độc quyền.

Học viện CEO miền Nam cung cấp chương trình đào tạo CEO toàn diện cho nhiều đối tượng học viên khác nhau cùng chương trình giảng dạy được thầy Ngô Minh Tuấn nghiên cứu, biên soạn bài bản. Tại Việt Nam, ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và điều hành công ty. Nhiều công ty cũng đã tuyển dụng ông làm chuyên gia tư vấn để giúp họ điều hành và thành lập doanh nghiệp của mình.

Các lớp đào tạo CEO toàn diện vô cùng hữu ích. Đặc biệt là đối với những nhà điều hành thiếu kinh nghiệm thực chiến và chưa khám phá ra được bài học kinh doanh đắt giá cho doanh nghiệp của mình. Học viên sau khi tham gia được cung cấp kiến thức và kỹ năng thông qua các buổi huấn luyện. Hiệu quả của khóa học được thể hiện qua những sự đổi mới của người lãnh đạo. Kể từ đó, công ty được điều hành đúng chướng, ngày càng lớn mạnh. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa đào tạo CEO chất lượng cao, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

————————————————

Học Viện CEO Miền Nam đã có mặt trên các kênh, bạn hãy đón xem trên các nền tảng:

————————————————

HỌC VIỆN CEO MIỀN NAM – CVG Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  • Tòa nhà Worklabs – Số 6 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
  • Hotline: 08 4242 4466
  • Website: www.ceohcm.edu.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TRƯỞNG THÀNH LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CẦN MỘT NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TỐT