BỆNH VIỆN DOANH NGHIỆP CVG

136 - 138 Vành Đai Tây, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Website: ceohcm.edu.vn

Hotline: 08 4242 4466

Email: cskh@ceohcm.edu.vn

cskh@ceohcm.edu.vn
Tìm kiếm

30 – 35 tuổi là thời điểm đủ chín để khởi nghiệp

5/5 - (10 bình chọn)

30 – 35 tuổi là thời điểm đủ chín để khởi nghiệp
13/10/2021 – 8

Độ tuổi 30 – 35 là thời điểm chúng ta có tinh thần hăng hái, có kinh nghiệm, kỹ năng, mối quan hệ, khả năng giải quyết vấn đề và có tài chính để bắt đầu. Vì vậy, tuổi 30 – 35 là độ tuổi phù hợp nhất để khởi nghiệp làm giàu.
Tuổi 30 – 35 là trưởng thành ĐỦ để khởi nghiệp làm giàu 

30 – 35 tuổi, đây là độ tuổi đủ sự trưởng thành để tự mình ra quyết định và chịu trách nhiệm với những sự lựa chọn của mình. Nên nếu bạn đang trong độ tuổi này và muốn khởi nghiệp làm giàu thì đừng ngần ngại nhé, hãy bắt đầu ngay đi.

Đây là độ tuổi đã tích lũy được kinh nghiệm, kỹ năng sống và làm việc. Chúng ta đã tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong những năm trước đó cũng như các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống và kinh nghiệm sống. Tận dụng những lợi thế là sự hiểu biết của mình để phát triển, khởi nghiệp trong lĩnh vực mình am hiểu sẽ giúp bạn đạt được thành công.

Có nhiều trải nghiệm sống hơn tuổi 20

So với tuổi 20 chỉ mới rời khỏi ghế nhà trường, thì ở độ tuổi 30 – 35 bạn đã có nhiều năm trải nghiệm và va vấp trong cuộc đời. Những trải nghiệm này giúp bạn tích lũy cho mình nhiều kiến thức hơn, giúp bản thân điềm tĩnh, chín chắn hơn so với sự hiếu động khi còn trẻ.

Lập nghiệp tuổi 30-35, có tầm nhìn xa và biết mình muốn gì, phải đi như thế nào

Trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm nhiều năm từ công việc, những người đi trước, có thời gian để nhìn thấy được sự thay đổi của cuộc sống, của nền kinh tế… giúp chúng ta dần tự xây dựng cho mình những mục tiêu tương lai và tầm nhìn vươn tới thể thành công. Đây là thêm một lý do để chúng ta nên quyết định khởi nghiệp ở tuổi 30 – 35

Đã có đủ tiềm lực về tài chính

Tài chính, vốn đầu tư là một trong những yếu tố cần có để chúng ta có thể bắt đầu khởi nghiệp làm giàu. Khi đã có một quãng thời gian làm việc và tiết kiệm, chắc hẳn bạn cũng có cho mình một số tiền vốn nhỏ để đầu tư. Ngoài ra, nếu không có đủ số vốn, bạn vẫn có thể huy động vốn bằng việc sử dụng các mối quan hệ của mình. Nên hãy đảm bảo mình có đủ tiềm lực về tài chính trước khi bắt đầu khởi nghiệp.

Khả năng giải quyết rủi ro

Trong quá trình khởi nghiệp có nhiều sự cố bất ngờ xảy ra mà ta không thể biết được. Ở độ tuổi này chúng ta đã có đủ sự điềm tĩnh, kinh nghiệm và khả năng giải quyết vấn đề nên có thể suy xét và tìm được hướng giải quyết tốt nhất. Tất nhiên, nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh để có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề đó. Tất cả đều góp phần giúp bạn giải quyết vấn đề và tiếp duy trì hoạt động.

Tinh thần phấn chấn và lạc quan hơn độ tuổi 40 

Khi bước vào độ tuổi 40 chúng ta sẽ có nhiều sợ hãi và lo lắng hơn. Có thể khiến chúng ta lưỡng lự khi ra một quyết định vì nó sẽ đánh dấu sự thay đổi của cuộc đời mình. Nhưng 30 – 35 tuổi chúng ta lại có một sự mạo hiểm và liều lĩnh vừa đủ để vươn tới thành công.

Khả năng thích nghi với môi trường sống và làm việc nhanh 

Thế giới luôn thay đổi trong nhiều lĩnh vực. Chúng ta thấy rõ nhất đó chính là lĩnh vực công nghệ. Ở độ tuổi này chúng ta không phải quá già hay lạc hậu mà không thể tiếp thu và ứng dụng những thành tựu khoa học này vào công việc kinh doanh. Nên khả năng thích nghi với những thay đổi của môi trường sống và làm việc nhanh vẫn được duy trì khi bạn 30 – 35 tuổi.

Khởi nghiệp hay lập nghiệp làm giàu không giới hạn độ tuổi. Nhưng chúng ta phải biết xác định được thời điểm hoàn hảo, phù hợp để bắt đầu và kết thúc với sự thành công chứ không phải thất bại. Hãy để CEO Nam Định giúp bạn

CEO Nam Định Holding với sứ mệnh Nâng đỡ Khởi nghiệp sẽ giúp các bạn.

Chương trình huấn luyện Startup sẽ giúp các bạn có được những kiến thức và kinh nghiệm vững chắc từ vị huấn luyện Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam.

Tham gia chương trình bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm và tâm huyết đã được áp dụng thành công đồng thời được hỗ trợ trong quá trình khởi nghiệp của mình.

ĐĂNG KÝ và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay
 

Có thể bạn quan tâm

10 điều cần chú ý khi Khởi nghiệp ở tuổi 40
Khởi nghiệp tuổi 40 chưa bao giờ là muộn và nếu bỏ túi 10 điều sau chắc chắn con đường lập nghiệp tuổi 40 của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều!
Xem chi tiết

Ý tưởng Khởi nghiệp kinh doanh ONLINE Thời 4.0
Hiện nay, thời điểm công nghệ 4.0 phát triển thì hình thức Kinh doanh online là kênh bán hàng của mọi doanh nghiệp. Vì thế khởi nghiệp kinh doanh online cũng là lựa chọn của rất nhiều người khi bắt đầu.
Xem chi tiết

Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP THẬT DỄ DÀNG NẾU BẠN BIẾT ĐIỀU NÀY
Có rất nhiều người khởi nghiệp THẤT BẠI nhưng cũng có không ít người THÀNH CÔNG. Và những người thành công luôn đi theo những quy luật đã được chứng minh hiệu quả trong khởi nghiệp.
Xem chi tiết

5 Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP HOT NHẤT MÙA DỊCH
Dịch bệnh ngày càng phức tạp, tuy nhiên đó lại là một điều kiện thuận lợi để những ngành nghề sau phát triển mạnh. Và bạn có thể tham khảo để KHỞI NGHIỆP.
Xem chi tiết

CÓ NÊN KHỞI NGHIỆP VỚI CÁI ĐẦU TRỐNG RỖNG?

Xem chi tiết

Nỗi đau của một Start up- Bạn có đủ bản lĩnh để bước ra khỏi vùng an toàn?
Cần nhiều hơn là đam mê và tầm nhìn để có thể khởi nghiệp thành công và gây dựng nó thành một doanh nghiệp bền vững. Ý tưởng mới lạ có thể thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và thị trường ban đầu, nhưng để biến nó thành một mô hình doanh nghiệp có lời, có dòng thu nhập trong tương lai và tuyển dụng nhân lực sẵn sàng cống hiến cho doanh nghiệp trong dài hạn là cả một vấn đề.
Xem chi tiết

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TRƯỞNG THÀNH LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CẦN MỘT NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TỐT